Bảo Hành Sản Phẩm

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

BẢO HÀNH SẢN PHẨM
bảo hành sản phẩm

Bảo hành sản phẩm , Tư vấn và thực hiện các giải pháp viễn thông, an ninh toàn diện cho từng đối tượng khách hàng với đội ngũ nhân viên tư vấn trực tuyến tận tình giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể về thông tin sản phẩm cũng như các vấn đề về kỹ thuật. Đồng thời thường xuyên tổ chức hội thảo với các chuyên viên trong ngành nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sẵn sàng có mặt theo yêu cầu, tiến hành khảo sát, thực tế và tư vấn trực tiếp nhằm đưa ra giải pháp phù hợp, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm sẽ đáp ứng nhanh chóng, hiệu quả và hơn thế nữa.
Bên cạnh việc tư vấn giúp người sử dụng khai thác tối đa hiệu suất của sản phẩm, khi sản phẩm bị hỏng không thể hoạt động, công ty Viễn Thông PMC luôn kịp thời sử dụng mọi nguồn lực để khắc phục sự cố rút ngắn thời gian thiết bị ngừng hoạt động với phương châm:

“ Nhanh chóng - Hiệu quả - Tiết kiệm “

Công tác Bảo hành – Bảo trì tạo ra những giá trị cộng thêm cho sản phẩm sau khi bán. Chính công tác Bảo hành – Bảo trì là giai đoạn chủ yếu giúp chúng tôi gắn kết chặt chẽ với khách hàng cùng các tiêu chí:

• Đảm bảo giá trị sử dụng của sản phẩm
• Khắc phục triệt để các sự cố do lỗi của sản phẩm trong quá trình sản xuất, vận chuyển và lắp đặt
• Hỗ trợ khách hàng xác định nguyên nhân và biện pháp khắc phục các lỗi không tương thích có thể xảy ra do kết nối thêm phần cứng hoặc do nâng cấp, cài đặt thêm phần mềm
• Tư vấn về thông tin sản phẩm giúp người sử dụng phát huy triệt để các tính năng kỹ thuật của thiết bị, khai thác tối đa hiệu suất của sản phẩm trong phạm vi cho phépCông tác Bảo hành – Bảo trì tạo ra những giá trị cộng thêm cho sản phẩm sau khi bán. Chính công tác Bảo hành – Bảo trì là giai đoạn chủ yếu giúp chúng tôi gắn kết chặt chẽ với khách hàng cùng các tiêu chí.

CÔNG TY TNHH TM – DV VIỄN THÔNG PMC

Viễn Thông PMC Corp, là một tập đoàn đa ngành nghề với sự hội tụ của nhiều công ty có tầm cỡ trong các lĩnh vực an ninh, nhà thông minh, đèn LED, thiết kế, quảng cáo, xây dựng với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, đứng đầu là công ty TNHH TM DV Viễn Thông PMC với vốn điều lệ 39.000.000.000 đồng. Đặc biệt trong năm 2011 đã chứng kiến sự ra đời và gia nhập của công ty TNHH Sài Gòn 68A – trực thuộc Bộ công an – là một minh chứng cho sự phát triển vững mạnh của Vien Dong Corp., cũng như sự tin tưởng của các cơ quan chức năng trong hoạt động kinh doanh của mình.

Tên đầy đủ: Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Viễn Thông PMC

 Địa chỉ:  Số 501, ĐLBD, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một,Bình Dương.

 Điện thoại: 0274 3837 333    Fax: 0274 3871 189  Hotline: 0901 672 416

 Email: manhcuong@camerabinhduong.vn 

 Website:  https://tongdaibinhduong.vn ;  http://camerabinhduong.vn

 Mã số thuế doanh nghiệp: 3702434807

 Đăng ký lần đầu ngày 04 tháng 10 năm 2000 lấy tên  CÔNG TY TNHH SX – TM – DV VIEENCX ĐÔNG đăng ký chi nhánh Bình Dương ngày 20 tháng 05 năm 2007 và đổi tên doanh nghiệp vào ngày 26 tháng 01 năm 2016 : CÔNG TY TNHH TM – DV VIỄN THÔNG PMC

bảo hành sản phẩm, bao hanh san pham, bảo hành thiết bị, bao hanh thiet bi, bảo hành sản phẩm bị lỗi, bao hanh sam pham bi loi, bảo hành công trình, bao hanh cong trinh, bảo hành sửa chữa thiết bị, bao hanh sua chua thiet bi, bảo hành lắp đặt, bao hanh lap dat, bảo hành hệ thống, bao hanh he thong, bảo hành bảo trì, bao hanh bao tri