Camera HD Paragon

Camera Quan Sát HD PARAGON

Camera HD Paragon Bình Dương

Camera HD Paragon, Công ty Thương Mại Dịch Vụ Viễn Thông PMC Bình Dương được thành lập vào năm 2000 với mục đích đáp ứng các nhu cầu ngày càng gia tăng về an ninh – an toàn. Sau hơn 10 năm hoạt động, Viễn Thông PMC Bình Dương đã vươn lên trở thành đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị camera quan sát hd paragon cao cấp, cũng như có kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống camera quan sát quy mô lớn, kỹ thuật phức tạp và yêu cầu chất lượng sản phẩm phải thật cao.

Hiện nay chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức thiết bị camera quan sát của hãng Camera HD Paragon tại Việt Nam. Dòng sản phẩm camera quan sát cao cấp HDPARAGON có chất lượng vượt trội so với nhiều thương hiệu khác trên thị trường:

1. Chất lượng cao cấp thực sự, hoạt động bền bỉ “nồi đồng cối đá”, không như các dòng thương hiệu camera khác thì lắp đặt Camera HD Paragon hoàn toàn không cần quan tâm chuyện bảo hành vì chất lượng quá tốt.

2. Giá rất cạnh tranh.
3. Sản phẩm đa dạng, nhiều cấp độ lựa chọn tùy theo quy mô dự án và đồng bộ từ thiết bị camera đến đầu ghi hình, và các giải pháp phần mềm chuyên nghiệp kèm theo. Đáp ứng được tất cả những yêu cầu kỹ thuật khắt khe của bất kỳ dự án nào.
4. Tích hợp 100% camera analog, camera IP và camera HD-SDI trên cùng một hệ thống.
5. Đầu ghi IP của  giá rất tốt, nhiều lựa chọn khác nhau, từ 4 kênh cho đến 256 kênh Full HD.
6. Camera HD Paragon có thế mạnh về những giải pháp camera quy mô lớn. Đặc biệt, các giải pháp giám sát thành phố (City Surveillance solution), giải pháp giám sát giao thông v.v….với hàng trăm ngàn camera HDPARAGON được lắp đặt tại nhiều quốc gia lớn ở châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á. Rất ít các hãng sản xuất camera trên thế giới có năng lực và công nghệ triển khai hệ thống quy mô lớn tương tự.
7. Thiết bị camera quan sát cao cấp HDPARAGON đã được cung cấp và lắp đặt cho nhiều công trình trên khắp cả nước, đã được nhiều khách hàng, đại lý, nhà thầu đánh giá cao về chất lượng và hoạt động bền bỉ qua nhiều năm. HDPARAGON vượt xa mọi đối thủ. camera quan sát hd paragon là dòng sản phẩm camera quan sát cao cấp, đầy đủ các hạng mục từ camera analog đến camera IP, đầu ghi hình analog và IP, và nhiều giải pháp phần mềm đi kèm với giá cả vô cùng hợp lý. Tất cả được kết nối tới mạng LAN và được kết nối với Internet tốc độ cao cho phép bạn có thể giám sát trực tiếp từ bất kỳ đâu thông qua Internet. Các cổng I/O chuẩn tích hợp sẵn cho phép kết nối tới các thiêt bị cảnh báo khác như chuông báo động. Được trang bị đèn hồng ngoại cho phép Camera giám sát được trong điều kiện bóng tối hoàn toàn

HDPARAGON SẮP RA CÔNG NGHỆ MỚI

Trong tháng 5-1015, HDPARAGON sẽ tung ra dòng sản phẩm mới rất ấn tượng đó là : hệ thống báo động kết hợp đầu ghi, bao gồm cả cho camera analog và IP. Đây là một bước đột phá, bởi 2 lý do:
1. Mẫu mã sản phẩm đa dạng, và hổ trợ nhiều chức năng báo động chuyên nghiệp.
2. Giá cực kỳ tốt.
Đặc biệt, những dòng sản phẩm báo động tích hợp đầu ghi này có tùy chọn hổ trợ SIM 3G, tạo ra tính linh hoạt cao trong việc thiết kế xây dựng các giải pháp cho các dự án.
Hệ thống báo động tích hợp đầu ghi IP: HDPARAGON HDS-CP4908N-K1, HDS-CP4908N-K1G – HDS-CP4908N-K2, HDS-CP4908N-K2G
camera hd paragon
 
Hệ thống báo động tích hợp đầu ghi Analog:
camera hd paragon
Tủ báo động tích hợp đầu ghi (analog hoặc IP):
camera hd paragon
By camera hd paragon
 
 
MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG:
camera hd paragon
Chúng tôi nghĩ rằng, với việc tung ra dòng sản phẩm hệ thống báo động tích hợp đầu ghi, chúng ta sẽ mở ra một phân khúc thị trường báo động chuyên nghiệp với đẳng cấp cao hơn là : báo động tích hợp đầu ghi. Tương ứng với từng cảnh báo là hình ảnh video đi kèm vì vậy rất thuận tiện và hữu ích cho người sử dụng. Đây cũng chính là xu thế công nghệ hiện nay, một khi rào cản về giá không còn là vấn đề thì người tiêu dùng sẽ chuộng hệ thống báo động tích hợp đầu ghi hơn là hệ thống chỉ có báo động. Giống như sự chuyển dịch từ camera analog => camera HD-TVI, thì sự chuyển dịch từ báo động => báo động tích hợp đầu ghisẽ là một xu thể chính trong năm 2015. Và chúng ta sẽ tiên phong trong phân khúc thị trường này.

Camera hd paragon, camera hdparagon, lắp đặt camera quan sát hd paragon, lap dat camera quan sat hd paragon, camera quan sát hd paragon, camera quan sat hd paragon, camera giám sát hd paragon, camera giam sat hd paragon, camera hdparagon, camera hd paragon, camera hd paragon binh duong

Các sản phẩm bổ trợ