Home Giải Pháp Máy Chấm Công

Giải Pháp Máy Chấm Công

MÁY CHẤM CÔNG BÌNH DƯƠNG

MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAYMÁY CHẤM CÔNG THẺ TỪMÁY CHẤM CÔNG THẺ CẢM ỨNG

Giải pháp máy chấm công

Giải Pháp Máy Chấm Công Hiện nay, với sự phát triển của các cao ốc hiện đại là những văn phòng làm việc chuyên nghiệp và hiện đại thì nhu cầu có một văn phòng làm việc mang tính chuyên nghiệp cao đang được các tập đoàn kinh tế, các văn phòng đại diện và các công ty, tổ chức lựa chọn và đó là yếu tố đầu tiên cho sự chuyên nghiệp của công ty. Và với một văn phòng làm việc mang tính chuyên nghiệp và hiện đại thì hệ thống Máy Chấm Công và hệ thống kiểm soát vào ra là một trong những yếu tố không thể thiếu được.

GIẢI PHÁP MÁY CHẤM CÔNG

Giải pháp quản lý nhân viên đi làm muộn

giải pháp máy chấm công

Giải Pháp Máy Chấm Công quản lý nhân viên đi làm muộn có lẽ một trong những công việc khó khăn nhất của nhà quản lý. Có thể nói vấn đề nhân viên đi làm muộn luôn là mối quan tâm của mọi nhà quản lý. Chưa nói về kỷ luật công ty, những thiệt hại về kinh tế chắc chắn không hề nhỏ. Ngoài ra Nếu để vấn đề tiếp tục kéo dài hay tiến triển, chắc chắn hậu quả sẽ khó lường, bởi nó gây một ảnh hưởng tiêu cực tới toàn thể nhân viên, thậm chí làm xấu đi hình ảnh cũng như văn hóa công ty. Vậy làm thế nào để trị dứt điểm “căn bệnh” này? chỉ có quản lý bằng việc sử dụng giải pháp Máy Chấm Công để tăng tính hiệu quả và khắc phục tình trạng trên. Đi muộn: phong cách thiếu chuyên nghiệp “Ở các nước Tây Âu, ví dụ như ở Đức, nơi tôi đã có dịp đến, thái độ làm việc của nhân viên trong các văn phòng, doanh nghiệp cực kỳ chuyên nghiệp. Buổi sáng, họ ăn nhẹ và luôn đến nơi làm việc đúng giờ, làm đến tận chiều và hầu như rất ít người ăn trưa. Niềm vui của họ chính là ở hiệu quả công việc. Còn ở ta, không thể vơ đũa cả nắm nhưng ở nhiều doanh nghiệp, người lao động vẫn làm theo kiểu đối phó, được chăng hay chớ, nhất là đi muộn. Liên tục đi muộn là điều khó có thể chấp nhận trong môi trường lao động ngày càng hướng tới sự chuyên nghiệp như hiện nay” – chị Đoàn Thu Ba, Giám đốc Công ty Thanh Bắc Đông Dương đã thể hiện quan điểm về “nạn” đi làm muộn ở các công ty hiện nay. Đồng tình với quan điểm của chị Thu Ba, anh Nguyễn Thành Nam, Giám đốc Công ty phần mềm FPT (Fsoft) nói: “Đi làm không đúng giờ không những thể hiện thái độ thiếu chuyên nghiệp mà còn trực tiếp ảnh hưởng tới năng suất và hiệu quả lao động. Tiến độ công việc bị chậm lại sẽ kéo theo những thiệt hại mà nhiều khi doanh nghiệp khó nhìn thấy”. Anh Hồ Hoàng Hải, Giám đốc Công ty Phú Thành thì nhận xét: “Nhân viên họ hoàn toàn hiểu được là đi làm muộn sẽ ảnh hưởng như thế nào đối với công việc chung, nhưng không phải ai cũng có thái độ tích cực trong việc này. Ở Công ty Phú Thành, nếu nhân viên nào đi muộn nhiều quá, tôi sẵn sàng cho thôi việc”. Những thiệt hại khó đong đếm Thử làm một phép tính đơn giản: cứ mỗi năm nhân viên đi muộn, doanh nghiệp thiệt hại 10.000 đồng thì với những doanh nghiệp khoảng 1.000 người, thiệt hại sẽ lên tới 10.000.000 đồng. Nếu tình trạng nhân viên đi làm muộn diễn ra triền miên, ai có thể thống kê nổi con số thiệt hại này? Đó là chưa kể đến uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp sẽ “mất điểm” trong con mắt của khách hàng, đối tác. Chẳng hạn như việc một doanh nghiệp hẹn giao hàng sau 3 ngày. Nhưng do nhiều nhân viên đi làm muộn, không làm đúng tiến độ, việc giao hàng phải lùi lại 3 ngày nữa. Nếu cứ để tình trạng đó diễn ra ngày này qua ngày khác, ai còn dám đến doanh nghiệp đó để tiếp tục đặt hàng? Trong khi trên thương trường, có hàng trăm các doanh nghiệp cùng lĩnh vực có thể giao hàng chỉ trong 2 ngày, thay vì 6 ngày như đã nói ở trên.  Vì vậy việc quẩn lý nhân viên bằng việc dùng giải pháp Máy Chấm Công là rất quan trọng.
giải pháp máy chấm công
“Trị bệnh” bằng cách nào? “Tôi cho thôi việc ngay lập tức. Cơ quan thì phải có kỷ luật, và nó không giống như cái chợ, muốn đến lúc nào cũng được” – anh Nguyễn Văn Hà, Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển công nghệ Hoàng Hà bức xúc. Có khá nhiều doanh nhân cùng chung quan điểm này với anh Nguyễn Văn Hà. Tuy nhiên, vẫn có một số người có cách “xử lý” mềm dẻo hơn. Chị Nguyễn Thị Minh Hòa, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Miền Bắc nói: “Trên thực tế thì không phải ngẫu nhiên mà nhân viên lại thường xuyên đi làm muộn. Cần phải tìm hiểu nguyên nhân vì sao. Có thể do nhân viên đó không mấy hứng thú với công việc đang làm, không tìm thấy niềm vui với vị trí mà mình đang đảm nhận. Hoặc cũng có thể nhân viên đó nghĩ rằng, công việc mình đang chịu trách nhiệm không cần thiết phải đến đúng giờ mà vẫn có thể hoàn thành bằng những giờ làm thêm vào buổi tối”. Giám đốc Công ty Alphanam Nguyễn Tuấn Hải lại cho biết: “Nếu cho thôi việc hoặc phạt tiền thì đơn giản quá, ai mà chẳng làm được! Nên trực tiếp gặp và nói chuyện với những nhân viên đó, để tìm hiểu xem họ muốn gì, cần gì để có thể tự chấm dứt tình trạng đi muộn”. Máy Chấm Công  Vân tay là một công cụ đắc lực giảm tình trạng đi muộn của Nhân viên . Sưu tầm: www.kynang.edu.vn

Giải pháp quản lý học sinh

Hiện nay tuy chưa có nhiều trường học áp dụng hình thức quản lý học sinh bằng Giải Pháp Máy Chấm Công nhưng đây là cách vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và chính xác giúp nhà trường quản lý học sinh một cách chặt chẽ và khoa học.

giải pháp máy chấm công

Giải Pháp Máy Chấm Công sẽ được ứng dụng trong trường học để nhận dạng tự động học sinh qua thẻ từ/ vân tay, thay vì sử dụng các thẻ sinh viên/học sinh có in hình theo truyền thống. Hệ thống này giúp tự động hóa rất nhiều thứ trong môi trường sư phạm:

 • Điểm danh học sinh
 • Kiểm soát học sinh ra vào các phòng lab, thư viện
 • Kiểm soát học sinh ra vào canteen trong trường, sử dụng thẻ học sinh và tài khoản trong thẻ để thay thế tiền mặt khi vào ăn canteen .
 • Quản lý việc mượn sách/ dụng cụ/ thiết bị tại thư viện

Giải pháp chấm công cho ngân hàng

Đặc thù của ngành ngân hàng là có trình độ tổ chức cao, các cơ chế đánh giá sẽ tự thúc đẩy việc nhân viên đi làm đúng giờ và làm việc nghiêm túc. Tuy nhiên, Giải Pháp Máy Chấm Công cho ngân hàng vẫn là giải pháp không thể thiếu, và phải thỏa mãn một số yêu cầu sau: 
giải pháp máy chấm công
 • Đồng bộ hóa hệ thống ở tất cả các chi nhánh, để các nhân viên ở tất cả các chi nhánh có thể cùng chấm công (đặc biệt là các nhân viên làm việc lưu chuyển, như nhân viên giao tiền ..)
 • Tự động lấy dữ liệu, dữ liệu phải được tự động lấy để giúp hội sở có dữ liệu theo thời gian thực
 • Thiết bị có thiết kế đẹp, góp phần xây dựng hình ảnh của tổ chức trong mắt khách hàng
 • Có thể đồng bộ với hệ thống kiểm soát ra vào trong các phòng ngân quỹ, phòng IT
 • … Và một số yêu cầu khác

Giải Pháp Máy Chấm Công cho doanh nghiệp da giày – may mặc

Dưới đây là những yêu cầu không thể thiếu ở một Giải Pháp Máy Chấm Công tốt dành cho ngành sản xuất nhiều lao động như ngành da giày – may mặc.

giải pháp máy chấm công

Đặc thù của ngành giày da – may mặc là sử dụng nhiều công nhân có trình độ trung bình thấp. Giải Pháp Máy Chấm Công cho ngành này phải thỏa mãn một số điều kiện cơ bản sau:

 • Hệ thống quản lý được nhiều máy chấm công cùng lúc, quản lý trạng thái, kết nối để lấy dữ liệu
 • Thao tác download/upload dữ liệu trên máy phải rất nhanh để đáp ứng được lượng dữ liệu lớn
 • Thao tác đăng kí nhân viên mới phải đơn giản, để có thể tiết kiệm thời gian cho nghiệp vụ này (vốn rất thường xuyên)
 • Thiết bị phải chắc chắn để trụ được qua rất nhiều lượt cố tình phá hoại
 • Qui trình chấm công – tính lương phải khoa học để triển khai hiệu quả cho một lượng lớn công nhân có trình độ thấp.

Giải pháp chấm công cho doanh nghiệp sản xuất nhỏ

Theo nghiên cứu rất nhiều các công ty sản xuất nhỏ, chúng tôi rút ra rằng Giải Pháp Máy Chấm Công dành cho các công ty này phải đáp ứng một số đặc thù nhất định sau:

giải pháp máy chấm công
 • Linh động: các công ty thường không theo chuẩn chung, nên phần mềm Máy Chấm Công và Máy Chấm Công phải có khả năng tùy biến cao để phù hợp với mô hình của từng công ty
 • Qui trình triển khai chuyên nghiệp với nhân viên triển khai có năng lực: nhiều nhân viên chưa quen với việc phải chấm công nên có thể sẽ (âm thầm) chống đối. Việc này đòi hỏi nhân viên triển khai phải có kỹ năng mềm cao, “hiểu mình – hiểu người”
 • Một số công ty không có bộ phận chuyên về chấm công, hoặc bộ phận chuyên IT, nên đơn vị cung cấp giải pháp phải biết linh động trong cách triển khai và hậu mãi
 • Phần mềm chấm công – tính lương đáp ứng được yêu cầu sử dụng, nhưng chi phí không được vượt quá cao
 • … cùng một số yêu cầu khác

Giải pháp chấm công cho văn phòng cao tầng

Các doanh nghiệp trong cao ốc văn phòng tưởng chừng việc chấm công là đơn giản khép kín nhưng thực tế lại không phải vậy.

giải pháp máy chấm công

Những doanh nghiệp này có những đặc thù riêng, và đòi hỏi Giải Pháp Máy Chấm Công phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Kết hợp với việc kiểm soát ra vào, những nhân viên muốn ra vào văn phòng đều phải cần quét thẻ/ vân tay, tránh người lạ tự ý đột nhập
 • Phần mềm Máy Chấm Công phải đủ thông minh để lọc đi các dữ liệu thừa, do hàng ngày có nhiều lượt ra vào của một người
 • Thiết bị được thiết kế đẹp để nâng cao hình ảnh của công ty trong mắt khách hàng
 • Đi kèm phần mềm chấm công cho văn phòng, đáp ứng được yêu cầu chấm công nhưng chi phí phải tối thiểu
 • Có thể tích hợp với các phần mềm quản lý nhân sự, như SAP, Oracle
 • … và một số yêu cầu khác.

Giải pháp chấm công cho các siêu thị

Đặc thù của nhóm Siêu thị bao gồm các đặc điểm của nhóm công ty bán lẻ và nhóm công ty có nhiều chi nhánh nên việc đồng bộ chấm công nhân viên tại tất cả các siêu thị nhỏ là một thử thách lớn đối với ban quản lý.

giải pháp máy chấm công

Giải pháp chấm công cho các Siêu thị phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Các ca làm việc linh động, được quản lý bởi các tổ trưởng. Việc nhập thông tin ca làm việc phải rất đơn giản, phù hợp với những người vốn không quen làm việc với máy tính
 • Phần mềm phải có khả năng phân tích ca làm việc và tính toán giờ công tự động
 • Đồng bộ hóa hệ thống ở tất cả các chi nhánh, để các nhân viên ở tất cả các chi nhánh có thể cùng chấm công (đặc biệt là các nhân viên làm việc lưu chuyển, như nhân viên giao nhận..)
 • Tự động lấy dữ liệu, dữ liệu phải được tự động lấy để giúp văn phòng tổng có dữ liệu theo thời gian thực
 • Có thể đồng bộ với hệ thống kiểm soát ra vào trong các kho
 • .. và một số yêu cầu khác phù hợp với từng siêu thị.

Giải pháp chấm công cho công ty xây dựng

Thường các công ty xây dựng không áp dụng hình thức chấm công cán bộ nhân viên do đặc thù công việc. Tuy nhiên không phải nhân viên nào cũng nghiêm túc chấp hành nội quy. Vậy cần phải làm gì để cán bộ, nhân viên làm việc có quy củ hơn.

giải pháp máy chấm công

Các công ty xây dựng có những đặc thù riêng, đòi hỏi Giải pháp chấm công phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Nhanh chóng cho ra bảng chấm công- bảng lương để tiến hành phát lương cho công nhân
 • Có thể đồng bộ hóa được nhiều chi nhánh cùng lúc, tuy nhiên, không thể đầu tư các giải pháp tốn kém như VPN hoặc cung cấp IP tĩnh cho tất cả các công trường
 • Có thể chấm công bằng vân tay, mặc dù môi trường làm việc rất bụi bặm
 • Có thể kết nối dữ liệu chấm công với các phần mềm quản lý công trình
 • Có thể quan sát được việc chấm công tại các công trình
 • … và một số yêu cầu khác

Giải pháp chấm công cho các chi nhánh ít nhân viên

Tuy là một chi nhánh nhỏ với số lượng nhân viên khiêm tốn nhưng rất nhiều chi nhánh, công ty nhỏ cũng không bỏ qua việc chấm công cho nhân viên.

giải pháp máy chấm công

Các chuỗi cửa hàng bán lẻ có ít hơn 10 nhân viên mỗi chi nhánh, đòi hỏi Giải Pháp Máy Chấm Công phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Kết nối được và đồng bộ hóa giữa các cửa hàng ở rải rác khắp nơi. Tự động lấy dữ liệu, dữ liệu phải được tự động lấy để giúp văn phòng tổng có dữ liệu theo thời gian thựcĐồng bộ hóa hệ thống ở tất cả các chi nhánh, để các nhân viên ở tất cả các chi nhánh có thể cùng chấm công (đặc biệt là các nhân viên làm việc lưu chuyển, như nhân viên giao nhận..)
 • Giải pháp phải có chi phí phù hợp, không vượt quá 100 USD chi phí đầu tư cho mỗi chi nhánh
 • Các ca làm việc linh động, được quản lý bởi các tổ trưởng. Việc nhập thông tin ca làm việc phải rất đơn giản, phù hợp với những người vốn không quen làm việc với máy tính
 • Có thể đồng bộ với hệ thống kiểm soát ra vào
 • .. và một số yêu cầu khác

Giải pháp chấm công cho hệ thống nhà hàng

Bạn là chủ của một chuỗi những cửa hàng ăn, cafe. Bạn là cán bộ quản lý nhân sự cần một Giải Pháp Máy Chấm Công, quản lý nhân viên. Với kinh nghiệm trong việc tư vấn các  Giải Pháp Máy Chấm Công chúng tôi đưa ra những yếu tố cần đáp ứng của giải pháp chấm công hệ thống nhà hàng như sau:

giải pháp máy chấm công
 • Các ca làm việc linh động, được quản lý bởi các cửa hàng trưởng. Việc nhập thông tin ca làm việc phải rất đơn giản, thậm chí phải phù hợp với những người rất bận rộn và không quen làm việc với máy tính
 • Phần mềm phải có khả năng phân tích ca làm việc và tính toán giờ công tự động
 • Đồng bộ hóa hệ thống ở tất cả các chi nhánh, để các nhân viên ở tất cả các chi nhánh có thể cùng chấm công (đặc biệt là các nhân viên làm việc lưu chuyển, như nhân viên giao nhận..)
 • Tự động lấy dữ liệu, dữ liệu phải được tự động lấy để giúp văn phòng tổng có dữ liệu theo thời gian thực
 • Có thể đồng bộ với hệ thống kiểm soát ra vào trong các kho
 • .. và một số yêu cầu khác

Giải pháp chấm công đa điểm và tổng hợp dữ liệu

1. Yêu cầu về phần cứng và phần mềm:

Máy Chấm Công màn hình màu Ronald Jack, Wise Eye, chấm công theo công nghệ Finger vx10.0.

Modem Internet có thể open nhiều port.

Chi nhánh lắp đặt có mạng Internet.

Dây mạng kết nối máy chấm công với hệ thống mạn LAN tại chi nhánh.

Phần mềm chấm công Wise Eye TAS2010 và Dotnetfx 2.0

2. Giải pháp kiểm tra giờ nhân viên đi làm ở bất cứ đâu:

Phần mềm chấm công được cài đặt và cấu hình để có thể kết nối từ ngoài môi trường internet trên máy tính của người quản lý.

Máy chấm công của công ty được đăng ký dấu vân tay của tất cả các nhân viên.

Máy chấm công được cấu hình để đưa ra môi trường internet

Sáng đến nhân viên chấm công, nhà quản lý chưa đến văn phòng công ty có thể xem hôm đó từng nhân viên đi làm lúc mấy giờ, ai nghỉ,… trên máy tính có kết nối internet của mình để có thể kịp thời bố trí công việc cho các nhân viên trong công ty.

3. Giải pháp tổng hợp dữ liệu về trung tâm:

Tại các chi nhánh, máy chấm công được lắp đặt và đăng ký dấu vân tay của tất cả công nhân viên để công nhân viên chấm công bình thường. Máy chấm công được kết nối với hệ thống mạng nội bộ trong văn phòng tại chi nhánh thông qua dây mạng.

Tại các chi nhánh, Máy Chấm Công được đưa lên Internet. Thông qua tên miền trung gian, máy chấm công được đưa lên mạng Internet dưới dạng tên miền (hoặc IP tĩnh của nhà mạng cung cấp cho chi nhánh).

Tại văn phòng trung tâm, phần mềm Máy Chấm Công WISE EYE TAS2010 và phần mềm hỗ trợ Dotnetfx được cài đặt. Nhân viên quản lý phần mềm xây dựng cây thư mục gồm tên tổng công ty và tên các chi nhánh. Sau đó khai báo và đăng ký toàn bộ tên miền của các Máy Chấm Công ở các chi nhánh khác nhau lên phần mềm. Tải toàn bộ dữ liệu người sử dụng (dữ liệu vân tay, ID của các công nhân viên tại các chi nhánh) về phần mềm sửa lại họ tên và đưa vào các phòng ban của các chi nhánh khác nhau.

Tại văn phòng trung tâm, nhân viên quản lý phần mềm cài đặt thời gian làm việc cho từng bộ phận của từng chi nhánh và sắp xếp lịch trình làm việc cho nhân viên ở các chi nhánh khác nhau.

Hàng ngày, nhân viên quản lý phần mềm chấm công kết nối với từng máy chấm công ở các chi nhánh để tải dữ liệu chấm công của các công nhân viên tại các chi nhánh về cơ sở dữ liệu của phần mềm tại văn phòng trung tâm và xem giờ vào, ra cũng như công của từng công nhân viên tại các chi nhánh.

Hệ thống Giải Pháp Máy Chấm Công vân tay đảm bảo cho việc chính xác tuyệt đối, tại văn phòng trung tâm, nhà quản lý hoàn toàn yên tâm giờ chấm công của các nhân viên tại các chi nhánh. Các nhân viên tại các chi nhánh tự chấm công cho mình, khắc phục triệt để tình trạng gian lận, chấm công giúp nhau trong việc chấm công tại các chi nhánh.

Giải pháp chấm công theo dự án

Yêu cầu dự án Mỗi nhân viên khi vào công việc cho dự án nào sẽ điểm danh vào và điểm danh ra và khi điểm danh vào ra nhân viên phải nhập vào mã dự án mà mình làm. Phần mềm xuất ra báo cáo nhân viên làm dự án nào bao nhiêu giờ theo ngày, theo 1 khoảng thời gian hoặc theo tháng. Mô hình

Giải pháp phân ca cho ngành dịch vụ

I. Nhu cầu từ khách hàng

 • Thực trạng hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều đang tồn tại “hệ thống Máy Chấm Công  ” thủ công.
 • Các doanh nghiệp dịch vụ ,các chuỗi cửa hàng muốn kiểm soát chặt chẽ thời gian làm việc của nhân viên.

giải pháp máy chấm công

II. Giải pháp và ưu diểm

 • Sẽ rất khó khăn nếu số lượng nhân viên của một công ty lớn, khả năng lưu trữ bị hạn chế, khả năng truy vấn thông tin liên quan đến vấn đề chấm công là không hiệu quả, tốn nhiều công sức và tiền của và nhiều điều bất cập khác. Vậy giải pháp đề ra là phải có một hệ thống hoàn toàn đáng tin cậy.

Giải pháp quản lý nhà ăn

Nhiều công ty lớn có bếp ăn tập thể, thường gặp các khó khăn sau:

 • Không quản lý được số người vào ăn. Một số người ngoài (như các nhân công thuê bên ngoài, khách, người lạ) nếu qua được cổng bảo vệ thì có thể tự do ra vào nhà ăn.
 • Không quản lý được số phần ăn của mỗi nhân viên. Một số người không tự giác có thể lấy phần ăn nhiều lần để có nhiều thức ăn hơn (vd lấy 2 phần ăn để được ăn 2 phần thịt, sau đó đổ bỏ hết phần cơm thừa). Việc này làm tăng lượng thức ăn lên nhiều lần so với nhu cầu thực tế, gây ra lãng phí rất lớn.
 • Không quản lý được số lần ăn của mỗi nhân viên.

giải pháp máy chấm công

 Giải pháp quản lý nhà ăn sẽ giải quyết các vấn đề trên với các module sau:

 • Cần có hệ thống Giải Pháp Máy Chấm Công nhận dạng và đếm phần ăn ngay tại quầy phát thức ăn, hệ thống này được tích hợp chung với Giải pháp máy chấm công , nên nhân viên có thể sử dụng ngay thẻ chấm công hoặc vân tay của mình.
 • Module liên kết với bộ phận nhân sự và bảo vệ để có thông tin nhân viên và khách mời
 • Module liên kết với bộ phận kế toán để thống kê số suất ăn hàng ngày, so sánh với số nhân viên để tối ưu hóa chi phí, cũng như phát hiện các sai sót
 • Hệ thống các qui định cho nhà ăn

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng Giải Pháp Máy Chấm Công để thay thế tiền mặt trong nhà ăn nội bộ của mình. Khi đó, mỗi nhân viên sẽ có một tài khoản ảo trong hệ thống, giá trị của mỗi bữa ăn sẽ tự động trừ vào tài khoản của nhân viên đó   

giai phap may cham cong

lap dat may cham cong

may cham cong

Lợi ích của hệ thống:

Nâng cao độ an toàn của phòng làm việc ngay cả khi ra ngoài. Có thể kết hợp quản lý thời gian làm việc của nhân viên một cách chuyên nghiệp.
Khi trong phòng xảy ra sự cố nào đó thì có thể kiểm soát được trong thời gian đó có những đối tượng nào ở trong phòng và rời khỏi phòng làm việc.
Kiểm soát được sự vào ra của những người không có nhiệm vụ hoặc người ngoài công ty.
Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, từ đó nâng cao ý thức làm việc của cán bộ trong công ty.

HIỂN THỊ SẢM PHẨM

OSIN O-960

Máy chấm công thẻ giấy OSIN O-960

Máy chấm công thẻ giấy OSIN O-960 OSIN O-960 osin 0-960 OSIN O-960, Máy In kim, đầu in rất bền, in được 2 màu ( đỏ &...
RONALD JACK T6C+ID

Máy chấm công vân tay thẻ cảm ứng Ronald Jack T6C+ID

Máy chấm công Ronald Jack T6C+ID Ronald Jack T6C-ID Ronald Jack T6C+ID Ronald Jack T6C+ID, Sản phẩm tiêu biểu nhất năm 2012, được sản xuất dành riêng...
RONALD JACK S300

Máy chấm công bằng thẻ từ cảm ứng RONALD JACK S300

Máy chấm công RONALD JACK S300 RONALD JACK S-300 RONALD JACK S300 RONALD JACK S300 Máy chấm công bằng thẻ từ cảm ứng - Chấm công nhân viên...
RONALD JACK K300

Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng RONALD JACK K300

Máy chấm công RONALD JACK K300 RONALD JACK K-300 RONALD JACK K300 RONALD JACK K300 Máy chấm công bằng thẻ từ cảm ứng - Chấm công nhân viên...
RONALD JACK SC-103

Máy chấm công kiểm soát cửa bằng thẻ RONALD JACK SC-103

Máy chấm công RONALD JACK SC-103 RONALD JACK SC-103 RONALD JACK SC-103 RONALD JACK SC-103, Máy chấm công & kiểm soát ra vào bằng thẻ cảm ứng...
RONALD JACK DG-600ID

Máy chấm công vân tay Ronald jack dg-600ID

Máy chấm công vân tay Ronald jack dg-600id RONALD JACK DG-600ID RONALD JACK DG-600ID RONALD JACK DG-600ID, Máy chấm công vân tay Công nghệ mới nhất 2015 Tên...
RONALD JACK SC-403

Máy chấm công kiểm soát cửa bằng thẻ RONALD JACK SC-403

Máy chấm công RONALD JACK SC-403 RONALD JACK SC-403 RONALD JACK SC-403 RONALD JACK SC-403, máy chấm công & kiểm soát ra vào bằng thẻ cảm ứng...
ONALD JACK-5000AID

Máy chấm công vân tay thẻ từ cảm ứng kiểm soát...

Máy chấm công RONALD JACK-5000AID RONALD JACK-5000 AID RONALD JACK-5000AID RONALD JACK-5000 AID là máy chấm công & kiểm soát cửa bằng vân tay + thẻ cảm...
WISE EYE WSE 808

Máy chấm công vân tay thẻ từ cảm ứng WISE EYE...

Máy chấm công WISE EYE WSE 808 WISE EYE WSE 808 WISE EYE WSE 808 WISE EYE WSE 808 là máy chấm công vân tay thẻ từ...
RONALD JACK 9900C

Máy chấm công vân tay thẻ từ cảm ứng RONALD JACK...

Máy chấm công RONALD JACK 9900C RONALD JACK 9900C RONALD JACK 9900C RONALD JACK 9900C là máy chấm công vân tay + thẻ cảm ứng dung lượng...