Hệ thống báo giờ tự động

HỆ THỐNG BÁO GIỜ TỰ ĐỘNG

LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHUÔNG BÁO GIỜ TỰ ĐỘNG

Hệ thống báo giờ tự động là một sản phẩm được bán bởi Nhà Phân Phối Viễn Thông PMC Bình Dương . Máy được sử dụng từ nguồn linh kiện chính hãng của Microchip – Hoa Kỳ, được lắp ráp tại Việt Nam. Sản phẩm có 2 dòng: báo ra chuông điện và báo ra bản nhạc. Sản phẩm chuông báo giờ đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa với tên gọi Melody từ năm 2004 tại Cục sở hữu trí tuệ… Sơ đồ mẫu dùng qua Amply và Loa phóng thanh (Chuông báo dạng bản nhạc tuỳ theo yêu cầu): âm thanh có âm lượng lớn, dùng cho Trường học, Nhà xưởng  hệ thống báo giờ tự động 

hệ thống báo giờ tự động

hệ thống báo giờ tự động

hệ thống báo giờ tự động

Melody trung tâm báo giờ tự động, chính xác, đa tính năng và dễ sử dụng. Giúp chúng ta sử dụng quỹ thời gian một cách có hiệu quả, thông qua những chương trình cài đặt tại thiết bị ứng với thời gian cần thiết.

 Đối với doang nghiệp, văn phòng, nhà máy:

Giải pháp báo giờ tự động

sẽ tự động hóa toàn bộ công việc như báo giờ làm việc, giờ nghỉ, đặc biệt có thể báo giờ theo ngày tháng hoặc theo thứ trong tuần. Có thể báo giờ cho 2 khu vực khác nhau có thời gian làm việc và thời gian nghỉ khác nhau Đối với trường học, trung tâm ngoại ngữ: Với số chương trình có thể đặt lên tới 256 chương trình (256 lần đổ chuông), Melody có thể đáp ứng được tất cả các lịch học dày nhất với 18 tiết học trong một ngày và 7 ngày trong 1 tuần.

Tính năng và công dụng: Hệ thống báo giờ tự động

Công nghệ tiên tiến nhất: Chạy trên chương trình được lập trình trên máy vi tính bằng công nghệ vi xử lý, do đó độ tin cậy cao, các tính năng có thể thay đổi dễ dàng do chính người sử dụng quyết định.

Dung lượng bộ nhớ lớn: Cho phép cài đặt lên tới 256 chương trình (256 lần đổ chuông) trong một chu kỳ hàng ngày hoặc hàng tuần.

Có hai vùng cấp tín hiệu cho chuông: Có động hồ LED hiển thị giờ, phút. Có thể hiển thị giờ theo 2 chế độ 12 giờ hoặc 24 giờ. LED hiển thị ngày, thứ trong tuần.

Thích ứng với nhiều loại chuông: Có 2 nguồn điện là 12V và 220V cung cấp cho chuông, có thể sử dụng loại chuông 12vDC hay 220vAC (chuông điện).

Độ tin cậy cao và an toàn:

Mất điện tự động chuyển sang acquy dự phòng dùng được 48h (chỉ sử dụng cho chuông 12v DC) tự động sạc acquy khi có điện trở lại và tự ngắt khi đã sạc đầy acquy. Mất cả nguồn điện lưới và acquy, giờ và chương trình vẫn được lưu lại trong bộ nhớ. Cầu chì bảo vệ chống chập mạch nguồn nuôi và chống ngược cực Ắc quy.

he thong bao gio tu dong, hệ thống báo giờ tự động, thiet bi bao gio tu dong, thiết bị báo giờ tự động, giải pháp lắp đặt hệ thống thiết bị báo giờ tự động, hệ thống chuông báo giờ tự động, he thong chuong bao gio tu dong, giải pháp lắp đặt hệ thống báo giờ tự động, giai phap lap dat he thong bao gio tu dong, he thong bao gio tu dong, thiet bi bao gio tu dong, giải pháp lắp đặt hệ thống thiết bị báo giờ tự động

HIỂN THỊ SẢN PHẨM

Các sản phẩm bổ trợ