DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO TRÌ CAMERA QUAN SÁT

  0
  17
  dịch vụ sửa chữa bảo trì camera quan sát
  dịch vụ sửa chữa bảo trì camera quan sát

  dịch vụ sửa chữa bảo trì camera quan sát ở tại bình dương

  Camera Bình Dương

  Dịch vụ sửa chữa bảo trì camera quan sát

  dịch vụ sửa chữa bảo trì camera quan sát, Công ty chúng tôi đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm,Viễn Thông PMC Bình Dương Corp, Công ty chúng tôi chuyên dịch vụ bảo trì sửa chữa, mua bán, phân phối, giải pháp thiết kế thi công lắp đặt hệ thống dự án camera quan sát

  Sự phát triển đa dạng của các ngành nghề trong xã hội đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi trong việc thúc đẩy nền kinh tế của đất nước. Bên cạnh đó, vấn đề tệ nạn xã hội (ăn cắp, trộm, cướp, …) vẫn còn tồn tại và phát triển ngày càng tăng cùng với sự phát triển của đất nước. Vấn đề được đặt ra và bức xúc từ các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, … là làm sao có được hệ thống an ninh bảo mật hơn trước sự phát triển của các tệ nạn xã hội nói trên.

  dịch vụ sửa chữa bảo trì camera quan sát

  Hiện nay, với sự phát triển của các ngành công nghệ hiện đại đã tạo ra nhiều sản phẩm và giải pháp rất hữu hiệu. Điển hình các sản phẩm và giải pháp về hệ thống an ninh dùng Camera IP, Camera có dây và camera không dây. Với hệ thống camera giám sát này, nó sẽ giúp cho cácc doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân giải quyết được các vấn đề về an ninh một cách tốt nhất nhằm phòng ngừa và tránh gặp thiệt hại khi có sự xâm nhập từ các phần tử tệ nạn xã hội.

  Giải pháp tổng thể hệ thống camera quan sát
  Cụ thể :

  1. Lắp hệ thống Camera an ninh đặt tại các vị trí trong công ty

  2. Lắp đặt camera giám sát cửa vào ra

  3. Lắp đặt camera giám sát kho bãi

  4. Lắp đặt camera quan sát sảnh

  5. Lắp đặt camera quan sát cầu thang bộ, cầu thang máy

  6. Lắp đặt camera giám sát hệ thống máy móc

  7. Lắp đặt camera an ninh quan sát bãi đậu xe

  8. Lắp đặt camera quan sát hành lang

  9. Lắp đặt camera giám sát nhà xưởng

  10. Lắp đặt hệ thống camera giám sát cho tòa nhà đang ở, tránh được sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài

  11. Lắp đặt hệ thống camera giám sát siêu thị tránh được tình trạng mất đồ

  12. Lắp đặt hệ thống camera giám sát chuỗi cửa hàng đảm bảo được tình trạng kinh doanh

  13. Lắp đặt hệ thống cameraquan sát khách sạn, nhà hàng

  14. Lắp đặt hệ thống camera an ninh thư viện bảo tàng tránh mất trộm

  15. Lắp đặt hệ thống camera quan sát trường học quản lý học sinh, sinh viên

  16. Lắp đặt hệ thống camera giám sát bến tàu, bến xe, nhà ga, sân bay kiểm soát vào ra

  17. Lắp đặt hệ thống camera giám sát nhà máy để đảm bảo tiến độ công việc

  18. Lắp đặt hệ thống camera quan sát nhà vườn biệt thự khu sinh thái

  Dùng dữ liệu lưu trữ từ hệ thống an ninh làm cơ sở, bằng chứng trước pháp luật.

  Ngoài ra còn giúp cho những nhà quản lý vừa kiểm soát công việc một cách chặt chẽ hơn, vừa tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên bảo vệ, mà lại làm cho hình ảnh của doanh nghiệp được chuyên nghiệp, hiện đại hơn.Hơn thế nữa,nếu khi xẩy ra bất cứ một vấn đề hay sự cố gì đều được hệ thống Camera ghi lại, từ đó làm tư liệu bằng chứng để tìm ra được nguyên nhân xẩy ra vấn đề đó. Và hệ thống còn giúp tăng cường công tác bảo mật, an toàn – an ninh, phòng chống sự xâm nhập bất hợp pháp.

  Bên cạnh đó sự phát triển về công nghệ viễn thông cho phép bạn dù ở bất cứ đâu cho dù bạn đang lênh đênh trên biển, hay dã ngoại tại vùng rùng núi xa xôi thì bạn vẫn có thể quan sát được tất cả các hoạt động đang diễn ra tại nơi bạn sinh sống.

  Hệ thống Camera an ninh này thường được chia làm 2 loại:

  Hệ thống camera analog (CCTV)

  Hệ thống camera giám sát này gồm nhiều camera được kết nối bằng dây tín hiệu đến 1 đầu ghi hình khoảng 16 cổng hoặc 1 matrix chuyển mạch cho nhiều cổng hơn và nhiều màn hình quan sát hơn. Đầu ghi hình hoặc matrix được nối đến modem bằng dây mạng để ra ngoài internet. Với mỗi nhà sản xuất thường có phần mềm đi kèm để xem hệ thống camera qua internet. Thiết bị loại này được sản xuất tại Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản… Camera giá rẻ được sản xuất tại Việt Nam, Trung Quốc. Các thương hiệu nổi tiếng như camera Elipus, camera Lilin, camera Avtech..
  Hệ thống này còn 1 kiểu kết nối bằng dây tín hiệu đến card ghi hình được gắn trên máy tính, nhưng ít được sử dụng.

   Hệ thống camera IP

  Hệ thống này gồm 2 loại camera quan sát có dây và camera quan sát không dây được kết nối bằng dây mạng tới switch hoặc bộ phát sóng không dây, switch và bộ phát sóng không dây được kết nối với modem để ra ngoài internet. Người sử dụng có thể xem trên máy tính hệ thống camera này bằng 1 kết nối đơn giản. Các nhà sản xuất cũng có phần mềm hỗ trợ để xem 1 lúc nhiều camera tại nhiều nơi. Hệ thống cấu hình đơn giản. Thiết bị loại này được sản xuất tại Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản…Các hãng nổi tiếng như camera Elipus, camera Lilin, camera Avtech, camera Samsung.

  dịch vụ sửa chữa bảo trì camera quan sát
  dịch vụ sửa chữa bảo trì camera quan sát

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty chuyên tư vấn thiết kế giải pháp hệ thống camera an ninh, camera quan sát, camera giám sát uy tín. Họ có thể cho bạn biết bạn nên lắp đặt loại camera nào tương ứng với vị trí, môi trường mà bạn mong muốn quan sát. Tại các vị trí nhạy cảm thường đặt camera giám sát chuyên dụng.

  dịch vụ sửa chữa bảo trì camera quan sát, dich vu sua chua bao tri camera quan sat, dịch vụ sửa chữa bảo trì camera quan sát ở tại bình dương, dich vu sua chua bao tri camera quan sat o tai binh duong, camera bình dương, camera binh duong, camera quan sát, camera giám sát, lắp đặt hệ thống camera bình dương