Giải pháp tòa nhà thông minh

  0
  587
  giải pháp tòa nha thông minh

  Giải pháp tòa nhà thông minh

  Hệ thống tòa nhà thông minh

  Giải pháp tòa nhà thông minh, Bộ điều khiển trung tâm được coi là bộ não của một hệ thống nhà thông minh. Bộ điều khiển trung tâm phối hợp hoạt động của tất cả các hệ thống trong nhà thông minh để các hệ thống này có thể “nói chuyện” được với nhau. Bộ điều khiển trung tâm điều chỉnh các hệ thống an ninh, truy nhập điều khiển, hệ thống làm mát, hệ thống cấp nhiệt, hệ thống chiếu sáng và hệ thống giám sát một cách tự động để tạo ra một môi trường sống thoải mái, tiện lợi và an toàn. Dòng sản phẩm điều khiển trung tâm Omni của HAI được tích hợp tính năng An ninh – báo cháy, điều khiển chiếu sáng, truy nhập điều khiển, điều khiển nhiệt độ, giám sát và âm thanh có khả năng điều khiển theo lịch hoạt động, thời gian mặt trời mọc – mặt trời lặn, điều khiển theo ngày, theo ngày trong tuần cũng như điều khiển bằng các sự kiện hệ thống như : phát hiện chuyển động, cửa bị mở, khi thay đổi chế độ hoạt động của hệ thống. Dòng sản phẩm điều khiển trung tâm Omni được xây dựng với 3 sản phẩm chính : Omni ProII, Omni IIe, Omni LT đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về quy mô, mức độ phức tạp, giá thành của hệ thống.

   giải pháp tòa nha thông minh
  Giới thiệu công ty Công ty TNHH TM DV VIỄN THÔNG PMC BÌNH DƯƠNG là doanh nghiệp hàng đầu chuyên tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt và tích hợp các giải pháp công nghệ Tự Động Hóa vào lĩnh vực đời sống dân dụng. Mỗi sản phẩm của VIỄN THÔNG PMC BÌNH DƯƠNG đều hướng khách hàng đến một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo với phong cách hiện đại. VIỄN THÔNG PMC BÌNH DƯƠNG luôn mong muốn cùng quý khách hàng xây dựng một tầm nhìn xa hơn về công nghệ với các giải pháp mang tính tổng thể, chất lượng tốt và chi phí hợp lý. Giải pháp tòa nhà thông minh được phân thành 5 trung tâm độc lập tương ứng với 5 lĩnh vực : Trung tâm giải pháp điều khiển tích hợp cho NGÔI NHÀ THÔNG MINH theo công nghệ EIB của châu Âu, công nghệ Smart-Bus của Canada, công nghệ điều khiển không dây Z-wave và công nghệ điều khiển cấp cao UPB thông qua đường điện lực 220 VAC trong gia đình. Digihome không triển khai công nghệ X10 vì tính ổn định thấp. Trung tâm giải pháp điều khiển cho hệ thống âm thanh và hình ảnh đa vùng : Đây là hệ thống giải trí cao cấp được tích hợp tổng thể với hệ thống điều khiển thông minh của ngôi nhà. Nó sẽ thực sự đưa cả sân khấu ca nhạc và rạp chiếu phim về với gia đình bạn. Trung tâm giải pháp tích hợp cho hệ thống an ninh Trung tâm giải pháp truyền thông Trung tâm giải pháp điện tử – tin học Phương châm làm việc Vì lợi ích của khách hàng Lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của VIỄN THÔNG PMC BÌNH DƯƠNG, mọi hoạt động của công ty đều tập trung đến lợi ích và quan điểm của khách hàng. Lấy trung thực làm niềm tin phát triển Trung thực là tiêu chí làm việc của chúng tôi. Trung thực trong các sản phẩm, trung thực từ đội ngũ nhân viên tới các thành viên ban lãnh đạo. Vì triển vọng lớn của công ty Chúng tôi luôn cố gắng hiểu một cách sâu sắc các giá trị văn hóa cũng như tuân thủ pháp luật để có thể có những sản phẩm phù hợp với khách hàng và điều kiện thực tế.

  HỆ THỐNG TÒA NHÀ THÔNG MINH

  giải pháp tòa nha thông minh giải pháp tòa nhà thông minh giải pháp tòa nhà thông minh giải pháp tòa nhà thông minh giải pháp tòa nhà thông minh