Giải pháp tổng đài IP SIP Trunking

  0
  20
  giải pháp tổng đài ip sip trunking

  Giải pháp tổng đài IP SIP Trunking

  Giải pháp lắp đặt kết nối tổng đài điện thoại IP SIP Trunking

  Giải pháp tổng đài ip SIP Trunking

  Giải pháp tổng đài ip SIP Trunking vẫn là một công nghệ tương đối mới, chặt chẽ liên quan đến hệ thống điện thoại hiện đại, kinh doanh và nó là một công nghệ có khả năng có thể mang lại lợi ích kinh doanh cho nhiều người. Giải pháp dịch vụ ip Sip Trunking kết nối tổng đài tới các khách hàng giúp quý khách hàng có được 1 hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất.

  Giải pháp tổng đài ip SIP Trunking đã thu hút được nhiều sự chú ý như một mới cung cấp dịch vụ thú vị mà có thể làm giảm chi phí hoạt động dịch vụ điện thoại qua một loạt các doanh nghiệp.

  IP SIP Trunking là một Voice over Internet Protocol (VoIP) và dịch vụ trực tuyến phương tiện truyền thông dựa trên Session Initiation Protocol (SIP) [1] mà các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại Internet (ITSPs) cung cấp dịch vụ điện thoại và truyền thông hợp nhất cho khách hàng trang bị dựa trên SIP tin chi nhánh trao đổi (IP-PBX) và thống nhất các cơ sở truyền thông [2] Hầu hết các ứng dụng phần mềm truyền thông hợp nhất. cung cấp thoại, video, và các phương tiện truyền thông ứng dụng như chia sẻ máy tính để bàn, hội nghị web, và quét mã vạch chia sẻ.

  Giải pháp tổng đài ip SiP Trunking – Những nhu cầu của thị trường
  Khi các nhà cung cấp dịch vụ và doanh nghiệp cùng hướng về các dịch vụ trên hạ tầng IP, họ sẽ đối mặt với các thử thách liên thông thoại giữa các hệ thống VoIP khác nhau. Cho nên gần đây những yêu cầu mới được giới thiệu đến thị trường, bao gồm các loại Operator-to-Business SIP Trunking, kết nối Doanh Nghiệp – Doanh nghiệp và kết nối Doanh nghiệp liên chi nhánh. Tất cả những yêu cầu IP đến IP tương thích, chuyển đổi SIP và bảo mật VOIP nâng cao, được vận hành thông qua các bộ công cụ enterprise-class Session Border Controllers (SBC).
  Một bộ SBC là một thiết bị B2BUA (Back to Back User Agent), mà hoạt động như một server cho nội mạng, và như một client cho mạng ngoài để vận hành toàn bộ các chức năng của một cuộc thông thoại VoIP, bao gồm thiết lập phiên, ngắt phiên và cách ly hoàn toàn giữa các mạng. Những khả năng này cũng cho phép bổ sung các đặc tính như tính cước, che dấu cấu trúc mạng, quản lý các cuộc gọi, phân quyền và nhiều chức năng khác.

  Giải pháp tổng đài ip SIP Trunking – Giải pháp của AudioCodes

  Từ IP đến IP tương đồng được giới thiệu trong Version 5.4 cho dòng Mediant 1000 mà một trong những khả năng đầu tiên của công cụ SBC, cái mà được khắc họa đầy đủ trong Mediant 1000-MSBG (Multi Service Business Gateway). Những đặc tính mới được giới thiệu trong vài phần của Version 5.4 :
  * SIP đến SIP chuẩn hóa:
  – Cho phép 02 hệ thống SIP liên thông với nhau nghĩa là chuẩn hóa nhiều thực thi SIP khác nhau. “Bộ chuẩn hóa”-“Normalizer” được xem như một server trên một site này khi ngắt các phiên gọi vào của một thực thi SIP và như một client trên site khác khi khởi tạo phiên mới của một thực thi SIP khác.
  * Ẩn cấu trúc hạ tầng mạng Topo:
  – Bởi hoạt động như một thiết bị B2BUA, người dùng ngoài không thể thấy cấu trúc mạng bên trong Topo (ví dụ: đầu cuối, tín hiệu và lưu thông), vì thế cung cấp một cấp độ bảo mật quan trọng. Thêm vào đó, cấp độ bảo mật cao hơn được hoàn thành bởi mã hóa trường Header của SIP trong hạ tầng mạng.
  * Media transcoding and conversion:
  – Cổng truyền thông có thể dịch thoại lưu thông giữa 02 mạng hạ tầng riêng lẻ mà đang sử dụng mã code khác nhau hoặc các cách thức truyền Media khác nhau. Cho một ví dụ như về chuyền mã giữa mạng WAN và Lan trên đường biên hạ tầng mạng doanh nghiệp (trong trường hợp một SIP Trunk đang được cung cấp) hoặc khi kết nối 02 điểm giữa 02 mạng Doanh nghiệp.
  * Chuyển đổi tín hiệu:
  – Chuyển đổi giữa SIP hay SIP-TLS qua giao thức TCP hay UDP.
  * Đa kết nối nhà cung cấp dịch vụ:
  – Một doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều luồng SIP trunk được cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp dịch vụ, điều này cho phép lựa chọn linh động nhà cung cấp cho việc giảm chi phí ít nhất về dự phòng định tuyến và dịch vụ.
  * Cân bằng tải và dự phòng giữa các Server (phần cứng) / Softswitch (phần mềm):
  – Các Media Gateway cho phép kết nối đồng thời đến 02 server (thuộc về cùng nhà cung cấp dịch vụ) cũng như cho phép chuyển đổi và cân bằng tải giữa chúng.
  * Duy trì hoạt động tối thiểu:
  – Giống như một thiết bị B2BUA, cổng truyền thông cung cấp chức năng SAS (Stand Alone Survivability) và duy trì kết nối nội bộ khi Softswitch trung tâm không có sẳn. Đây này là một phương pháp khác biệt của “Survivability” khi được so sánh với phương pháp trước đó khi đại diện cho đặc tính SAS, trong đó các cổng truyền thông hoạt động như một Proxy (thường được sử dụng trong môi trường IP-Centrex).
  AudioCodes-ATHLSolutions-IP-PBX

  Những đặc tính của SIP Trunking

  * Nhiều kết nối liên thông cho phép bắt tay với một chuỗi các loại khác nhau của Softswitch cho dịch vụ SIP Trunking
  * Nhiều kết nối liên thông cho phép bắt tay với một chuỗi rộng các nhà cung cấp IP-PBX ở môi trường doanh nghiệp
  * Đồng kết nối PSTN cho các cuộc gọi dự phòng và định tuyến thấp nhất về chi phí
  * Các cổng thoại với chứng nhận của Microsoft cung cấp một giải pháp liên thông thoại trong nhiều công việc triển khi khai mới hệ thống Microsoft Office Communications Server (OCS)
  Ngoài Giải pháp IP SIP Trunking Viễn thông PMC còn cung cấp các giải pháp lắp đặt tổng đài IP

  Giải pháp kết nối VoIP tổng đài TDA và TDA, tổng đài KX-NX2000 với KX-NS1000 và KX-NS300, kết nối nhiều tổng đài với nhau

  giải pháp tổng đài ip sip trunking 

  giải pháp tổng đài ip sip trunking  

  Tổng đài IP Panasonic KX-NX2000 có thể kết hợp với hệ thống tổng đài panasonic KX-NS1000/KX-NS300 hình thành một mô hình hệ thống quản lý tập chung trên nền tảng Networked giúp cho việc vân hành hệ thống thật đơn giản và xây dựng hệ thống dự phòng khi hệ thống chính bị lỗi.

  Lợi ích của doanh nghiệp khi dùng dịch vụ Sip Trunking kết nối tổng đài, lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ:

  – không tốn cước phí mà vẫn có thể thoải mái liên lạc trong nội bộ công ty, các cuộc gọi được bảo mật thông tin một cách tối đa, tận dụng tối đa hiệu quả từ các đường trung kế bưu điện, có khả năng chặn các cuộc gọi không mong muốn: huyện, di động liên tỉnh, quốc tế nhằm giảm thiểu chi phí giao dịch,sử dụng mã số người dùng để quản lý chi tiết cuộc gọi của từng cá nhân thông qua đó tính toán mức độ chi phí, có thể cài đặt phần mềm tính cước hoặc máy in để quản lý phí thoại của công ty bạn thông qua quản lý được chi phí giao dịch người dùng cực thuận tiện. 

  – Kết nối qua Internet chi phí rất thấp
  – Dễ dàng cài đặt
  – Hệ thống điện thoại thống nhất
  – Phục vụ khách hàng tốt hơn
  – Kết nối được nhiều hệ thống tổng đài

  Dịch vụ Sip Trunking kết nối tổng đài là dịch vụ đường dây trung kế thoại chạy giao thức SIP (Session Initiation Protocol, SIP) được cung cấp trên phạm vi tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước, cho các đối tượng là khách hàng doanh nghiệp có trang bị tổng đài IP PBX (có hỗ trợ giao thức SIP) Dùng để tạo kết nối cho các đầu số 1900/1800 hoặc đầu số cố định. SIP Trunking đã thu hút được nhiều sự chú ý như một mới cung cấp dịch vụ thú vị mà có thể làm giảm chi phí hoạt động dịch vụ điện thoại qua một loạt các doanh nghiệp. SIP Trunking hứa hẹn sẽ loại bỏ các chi phí của các chuyên TDM mạch trung kế đắt tiền mà các doanh nghiệp kết nối với mạng điện thoại công cộng và giảm đáng kể chi phí của chi phí đường địa phương và dài.

  Ngoài ra, Viễn Thông PMC chuyên tư vấn các giải pháp về lắp đặt các hệ thống tổng đài chất lượng cao,giá rẻ cho khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên lắp đặt Tổng đài PANASONIC (Tổng đài điện thoại KX-TEB308, Tổng đài KX-TES824, Tổng đài KX-TDA100D, Tổng đài KX-TDA100, Tổng đài KX-TDA200, Tổng đài KX-TDA600, Tổng đài KX-TDE100, Tổng đài KX-TDE200, Tổng đài IP KX- NS300, Tổng đài iP Panasonic KX-NS1000, Tổng đài KX-TDE600 ) , Tổng đài ALCATEL, Tổng đài SIEMENS, Tổng đài LG Nortel Ericson, Tổng đài IP, Tổng đài NEC, Tổng đài không dây, Tổng đài ADSUN, Tổng đài SOHO – DLT, Tổng đài IKE,

  Viễn Thông PMC là nơi uy tín chuyên tư vấn, lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại, dịch vụ Sip Trunking kết nối tổng đài tới khách hàng trên toàn quốc, với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang lại niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

  giải pháp tổng đài ip sip trunking, giai phap tong dai ip sip trunking, dịch vụ giải pháp tổng đài ip sip trunking, dich vu giai phap tong dai ip sip trunking, giải pháp lắp đặt tổng đài ip, giai phap lap dat tong dai ip, giải pháp dịch vụ kết nối ip sip trunking, giai phap dich vu ket noi ip sip trungking, điện thoại ip sip trunking, dịch vụ sip trunking kết nối tổng đài, dich vu sip trungking ket noi tong dai