Thiết bị an ninh

  0
  11
  dịch vụ sửa chữa bảo trì camera quan sát
  dịch vụ sửa chữa bảo trì camera quan sát

  THIẾT BỊ AN NINH

  THIẾT BỊ AN NINH

  thiết bị an ninh

   

  Thiết bị an ninh , nói đến công tác bảo vệ an ninh cũng như chống đột nhập thì chúng ta chỉ liên tưởng đến một điều là: Thuê người làm bảo vệ, hoặc là nuôi chó để bảo vệ … Ngày nay với sự phát triển về công nghiệp cũng như điện tử số. Con người chúng ta đã cho ra đời những phát minh mới về lĩnh vực chống đột nhập mà trước đây con người chúng ta chưa nghĩ đến và hiểu nó như thế.
   
  Nếu bạn thật sự muốn làm tất cả mọi thứ để bảo vệ gia đình và doanh nghiệp của bạn, thì hãy cùng chúng tôi lựa
  chọn những thiết bị chống đột nhập có những đặc tính kỹ thuật cao nhất, thích hợp nhất với nhu cầu của riêng bạn.
   
  Bạn có thể dễ dàng điều khiển hệ thống bằng bàn phím, bằng remote, hoặc điều khiển qua điện thoại. Khi có báo động, hoặc là nó báo động tại chỗ bằng còi, hoặc nhắn tin cho bạn biết qua máy nhắn tin, hoặc quay số điện thoại báo cho bạn biết qua số điện thoại riêng của bạn. Về nguyên tắc một bộ chống trộm gồm 3 phần chính: các sensor, bộ xử lý trung tâm và các thiết bị cảnh báo.
   
  Bộ xử lý trung tâm là bộ phận nhận các thông tin từ sensor gửi về sau đó sẽ xử lý, tùy theo người lập trình mà nó có thể đưa ra các phản ứng khác nhau khi nhận tín hiệu. Hầu hết các phản ứng của bộ điều khiển Trung tâm được đưa ra các thiết bị cảnh báo để thông báo tình huống cho người sử dụng.
   
  Các sensor chính là các con cảm biến thu thập tín hiệu sau đó đưa về bộ xử lý trung tâm (Có rất nhiều loại sensor như : sensor hồng ngoại, sensor quang, sensor cơ học, sensor áp suất, sensor âm thanh, sensor điện).
   
  Thiết bị cảnh báo là loa, còi, điện thoại, đèn báo….
  Hiện nay các bộ chống trộm hiện đại tích hợp thêm rất nhiều tính năng phụ như, nguồn dự phòng, mật khẩu điều khiển, tắt bật từ xa qua điện thoại, tất bật hệ thống điện và kết nối tới các hệ thống thông minh khác vvv…

  THIẾT BỊ AN NINH

  Intrusion Alarm Solution   

   
  HỆ THỐNG CHỐNG SÉT
   
  Theo ước tính của các nhà chuyên môn , trên khắp mặt địa cầu cứ mỗi giây có khoảng 100 cú sét đánh xuống mặt đất . Sét không những có thể gây ra thương vong cho con người mà còn có thể phá hủy những tài sản của con người như các công trình xây dựng , công trình cung cấp năng lượng , hoạt động hàng không , các thiết bị dùng điện , các đài truyền thanh , truyền hình . các hệ thống thông tin liên lạc …

  Con đường mà sét có thể đi qua làm thiệt hại cho tài sản của con người trên mặt đất , có thể kể ra là :

  • Sét đánh vào công trình.
  • Sét xâm nhập qua thiết bị anten.
  • Sét xâm nhập qua các đường dây treo nổi .
  • Sét xâm nhập qua đường cáp ngầm.
  • Sét xâm nhập qua cáp nối giữa các thiết bị.
  • Sét xâm nhập qua các mạch cung cấp điện cho các thiết bị Viễn Thông.
  • Sét xâm nhập qua hệ thống tiếp đất và các điểm đấu chung.

  Giải Pháp Chống Sét

   

  HỆ THỐNG BÁO CHÁY

  Ngày nay việc trang bị hệ thống báo cháy cho các công trình là yêu cầu không thể thiếu. Hệ thống báo cháy giúp phát hiện và ngăn chặn kịp thời các tai nạn hỏa hoạn có thể gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản.
  CÁC LOẠI ĐẦU DÒ VÀ BÁO CHÁY:
  Đầu dò và báo cháy gồm nhiều loại: báo khói bằng ion, quang, beam, báo nhiệt, báo lửa UV & IR ứng dụng từ đơn giản như nhà riêng cho đến các lĩnh vực thương mại, công nghiệp, dầu khí với yêu cầu chống cháy nổ.
  TỦ ĐIỀU KHIỂN BÁO CHÁY
  Tủ điều khiển báo cháy gồm các loại báo vùng đơn giản, giá thành thấp ứng dụng cho văn phòng nhỏ, nhà xưởng đến loại tủ báo địa chỉ nhỏ 1 đến 2 lớp và loại tủ báo địa chỉ lên đến 10 lớp cho cao ốc văn phòng, khách sạn, nhà máy.
  PHẦN MỀM QUẢN LÝ
  Các tủ báo cháy địa chỉ có thể nối mạng và được quản lý bằng phần mềm ứng dụng cho các khu phức hợp gồm nhiều tòa nhà riêng biệt hoặc chuỗi các khu vực sản xuất trong một nhà máy lớn, tổ hợp các nhà máy điện …
  HỆ THỐNG BÁO KHÓI SIÊU NHẠY HSSD
  Sử dụng công nghệ phân tích phần tử không khí bằng laser, có khả năng phát hiện và cảnh báo đám cháy ngay khi vừa mới xuất hiện những biểu hiện ban đầu của sự cháy, ứng dụng bảo vệ cho những khu vực đặt các trang thiết bị, tài sản có giá trị cao.
  Giải Pháp Phòng Cháy – Chữa Cháy

   

  thiết bị an ninh, thiet bi an ninh, cung cấp thiết bị an ninh, cung cap thiet bi an ninh, cung cấp thiết bị an ninh, cung cap thiet bi an ninh, thiết bị an ninh, thiet bi an ninh, công ty cung cấp thiết bị an ninh, cong ty cung cap thiet bi an ninh, hệ thống báo động chống đột nhập, he thong bao dong chong dot nhap, hệ thống báo động chống trộm, he thong bao dong chong trom, hệ thống báo động chống cháy, he thong bao dong chong chay, giải pháp báo động chống cháy, giai phap bao dong chong chay, giải pháp phòng cháy chữa cháy, giai phap phong chay chua chay,