VỀ CHÚNG TÔI

THIÊN LONG là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp công nghệ, thi công và lắp đặt, nâng cấp – bảo trì trong các lĩnh vực: hệ thống camera quan sát, tổng đài nội bộ doanh nghiệp, báo động – báo cháy, smarthome, smartlock thiết bị văn phòng, hệ thống điện dân dụng…tại Bình Dương và toàn khu vực phía Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh, THIÊN LONG tin tưởng sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tiện ích nhất. Đi cùng nhu cầu của quý khách, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng tiện dụng nhất bằng cách cung cấp sản phẩm trọn gói, biến ý tưởng của quý khách hàng thành hiện thực, bao gồm: xây dựng ý tưởng, thiết kế, thi công, vận hành và chuyển giao công nghệ. Với phương châm chữ tín đi cùng chất lượng, sự hài lòng của quý khách là thành công của THIÊN LONG.

DỊCH VỤ TẠI THIÊN LONG CÓ GÌ

Thiên Long là công ty có nhiều năm trong lĩnh vực thi công triển khai các hệ thống lớn. Tại đây chúng tôi luôn cam kết bạn sẽ an tâm và hài lòng nhất khi chọn sản phẩm và dịch vụ tại Thiên Long.

Công trình tiêu biểu của Thiên Long

Chúng tôi chuyên thi công các dự án lớn như: Nhà xưởng, Villa, Đường phố, Resort,…. Dưới đây là một trong số các dự án mà Thiên Long triển khai.

Villa Happy House có địa chỉ tại Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong số các dự án Villa mà Thiên Long triển khai. Tại đây Thiên Long đảm nhiệm thi công về hệ thống an ninh bao gồm 25 Camera quan sát chất lượng nét cao, kèm theo đó còn lắp đặt thêm hệ thống Wifi, Tivi và Intercom.

Thời gian triển khai từ khi bắt đầu đi dây cho đến lúc bàn giao mất thời gian 5 tháng theo tiến độ công trình. 

NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI CHỌN CAMERA MỖI DỰ ÁN

Nói về các dự án lớn, chúng ta có một số các dự án lớn như sau: Chung cư, Nhà xưởng, Trường học, Bệnh viện, Villa, Resort, Hotel, Đường phố,….. và còn rất nhiều các dự án lớn khác. Tất cả các dự án đó đều có sự khác biệt nhau về môi trường, phạm vi, nhiệt độ và nhu cầu thực tế cua chủ đầu tư hoàn toàn không giống nhau.
Vì vậy để xác định đúng nhu cầu của từng dự án bạn cần phải xác định được 3 đặc điểm cơ bản sau đây:

HIỆU QUẢ CỦA VIỆC LẮP ĐẶT THIẾT BỊ AN NINH

THEO DÕI TỪ XA: Có thể theo dõi mọi quá trình, hành động đang diễn ra từ xa. Giúp ban quản lý giải quyết được nhiều vấn đề liên quan đến công việc mà không cần mất quá nhiều thời gian.

HỖ TRỢ: Hỗ trợ chủ đầu tư và cơ quan chức năng có thể trích xuất dữ liệu xem xét mọi việc đã diễn ra gây ra những vấn đề xấu cho doanh nghiệp.

NHẬN THỨC: Nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi công dân trong quá trình làm việc và hành động. Giúp ngăn chặn ý thức xấu ngay cả trong tiềm thức.

CAM KẾT TRONG CÔNG TRÌNH

  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng trên cả mong đợi
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình thi công tại các dự án lớn.
  • Luôn đề cao an toàn lao đồng trong các dự án
  • Đảm bảo đúng tiến độ cho chủ đầu tư
  • Theo dõi công trình, đảm bảo không xảy ra lỗi trong quá trình thi công
  • Thường xuyên liên hệ, cập nhật tình hình với chủ đầu tư khi có thay đổi

TẠI SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM TẠI THIÊN LONG

Nhận xét của khách hàng

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI