Home Truyền hình kỹ thuật số HD

Truyền hình kỹ thuật số HD

TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ HD

Truyền hình kỹ thuật số mặt đất ?

Truyền hình kỹ thuật số hd, Tính cho đến thời điểm này, bên cạnh truyền hình kỹ thuật số vệ tinh, IPTV… truyền hình kỹ thuật số hd mặt đất, hình thức phát sóng mới với rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Truyền hình kỹ thuật số hd tiên tiến

Truyền hình kỹ thuật số hd mặt đất (Digital Terrestrial Television – DTT) : công nghệ chuyển đổi tương tự sang kỹ thuật số (analog-to-digital). Phương thức có ưu điểm hình ảnh sắc nét, có chiều sâu, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nhiễu, bóng ma (ghost free) vốn nhược điểm của truyền hình analog thông thường (truyền hình quảng bá của VTV, truyền hình cáp,… ) loại bỏ ảnh hưởng của các tia sóng phản xạ, không bị ảnh hưởng nhiễu phát ra do máy vi tính, mô tơ điện, sấm sét…

truyền hình kỹ thuật số hd

Khách hàng có thể tra được lịch phát sóng các kênh, chọn ngôn ngữ bằng chiếc điều khiển từ xa của truyền hình VTC

Ưu điểm vượt trội

Có thể thu Truyền hình kỹ thuật số hd mặt đất theo kiểu cố định hoặc xách tay, thu di động trên các phương tiện giao thông công cộng như ô tô, tàu hoả, máy bay. Để sử dụng công nghệ này, người dùng cần có ăng ten thu sóng và đầu thu kỹ thuật số (Set-top-box) để giải mã, chuyển đổi tín hiệu.

truyền hình kỹ thuật số hd

Bạn có thể thưởng thức Truyền hình kỹ thuật số hd chất lượng cao với thiết bị nhỏ gọn, anten đặt trên bàn của truyền VTC Ở Việt Nam hiện nay, Viễn Thông PMC là đơn vị đi tiên phong trong việc phát sóng chuẩn cải tiến của truyền hình số mặt đất DVB-T2. Đây là kỹ thuật tiên tiến nhất thế giới của truyền hình kỹ thuật số mặt đất. Với việc áp dụng tiêu chuẩn mới này Viễn Thông PMC có thể cung cấp được nhiều kênh hơn và chất lượng tốt hơn trên mỗi tần số được cấp.

Lắt đặt đơn giản

Việc lắp đặt truyền hình số mặt đất rất đơn giản. Bạn chỉ cần kết nối anten vào đầu thu kỹ thuật số DVB-T2 có thể xem hơn 70 kênh SD và 10 kênh HD nội dung đặc sắc.

1. Tại sao phải thực hiện chuyển đổi analog sang truyền hình số mặt đất?

Cùng với sự phát triển ngày càng vượt bậc mức sống, chất lượng cuộc sống, mọi nhu cầu liên quan đến vật chất, tinh thần cũng được nâng lên 1 tầm cao hơn. Chuyển đổi sang Truyền hình kỹ thuật số hd mặt đất DVB T2 nhằm mục đích nâng cao chất lượng giải trí đời sống chuẩn HD, mang lại nhiều kênh truyền hình chất lượng giải trí tốt hơn, hình ảnh, âm thanh làm hài lòng người xem truyền hình hơn.
Mặt khác, chuyển đổi sang truyền hình số mặt đất giúp đất nước ta bắt kịp nền công nghệ tiên tiến của các nước phát triển trên thế giới.
2. Ưu điểm của truyền hình số mặt đất?
Truyền hình số mặt đất có những ưu điểm đáng lưu ý sau:
+ Xem truyền hình thả ga hơn 60 kênh mà không phải đóng phí thuê bao
+ Tín hiệu truyền hình không bị ảnh hưởng trong mọi điều kiện thời tiết
+ Dễ dàng lắp đặt và di chuyển
+ Đơn giản và không phụ thuộc vào đường dây
+ Tương thích với tất cả các loại tivi
3. Đầu thu DVB T2 là thiết bị gì?
Đầu thu DVB T2, thiết bị giúp các loại tivi chưa được tích hợp chuẩn DVB T2 xem truyền hình kỹ thuật số mặt đất với sự hỗ trợ của thiết bị thu sóng anten, nhận sóng trực tiếp các trạm phát sóng trong bán kính cho phép.
4. Chuẩn HD và SD là gì?
– HD (High Definition): Độ phân giải cao, cho chất lượng hình ảnh sắc nét, đẹp mắt. Hiện tại truyền hình số mặt đất DVB T2 hỗ trợ 6 kênh chuẩn HD: VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, VTV9…
– SD (Standard Definition): Độ phân giải chuẩn. Ngoài 6 kênh được hỗ trợ HD, những kênh còn lại đang được phát ở chuẩn SD.
5. Những lợi thế của sản phẩm đầu thu DVB T2 của VTV?
Sản phẩm đầu thu DVB T2 của VTV tự hào chất lượng hàng chính hãng, được sản xuất bởi VTV Broadcom – thương hiệu uy tín nhận được sự tin cậy của người tiêu dùng. Đầu thu DVB T2 của VTV đã phải trải qua những bài kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của Bộ Thông tin & Truyền thông trước khi đến tay người dùng, đảm bảo chất lượng giải trí luôn khiến người tiêu dùng hài lòng.
6. Ưu điểm của việc sử dụng đầu thu DVB T2?
Sử dụng đầu thu DVB T2 xem truyền hình giúp người dùng tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với các phương thức xem truyền hình khác khi không phải đóng thuê bao mỗi tháng, chất lượng các kênh truyền hình luôn ổn định, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Đầu thu DVB T2 cũng tiện lợi khi chuyển nơi ở vì không phụ thuộc vào đường dây.

7. Truyền hình cáp có bị ảnh hưởng khi số hóa truyền hình không?
Khi thực hiện số hóa truyền hình mặt đất, tín hiệu truyền hình cáp vẫn sẽ không bị ảnh hưởng, tồn tại song song cùng với truyền hình số mặt đất DVB T2, truyền hình vệ tinh.
8. Hướng dẫn xem lịch phát sóng các kênh VTV trên đầu thu DVB T2
Bấm phím EPG trên remote điều khiển đầu thu (Phím EPG đối với đa số dòng sản phẩm đầu thu, riêng với đầu thu DVB T2 HD/T2 của VTV sẽ là phím GUIDE). Tiếp theo, chọn kênh cần xem lịch phát sóng bằng phím điều hướng Trái và Phải.
* Lưu ý: Lịch phát sóng chỉ hiển thị từ thời điểm hiện tại đến 7 ngày sắp tới, không có tác dụng đối với thời điểm trong quá khứ.
9. Làm thế nào để ghi lại chương trình trên đầu thu DVB T2?
Để ghi lại chương trình yêu thích trên đầu thu DVB T2, cần phải có thiết bị lữu trữ ngoài là USB hoặc ổ cứng.
+ Bước 1: Kết nối USB hoặc ổ cứng vào khe cắm USB trên đầu thu.
+ Bước 2: Chọn chương trình muốn ghi và bấm phím Rec (Record) trên remote điều khiển.
+ Bước 3: Tùy vào đầu thu sẽ có cách hiển thị chế độ đang ghi hình khác nhau: Tính thời gian hoặc biểu tượng chấm đỏ chớp tắt. Riêng với đầu thu VTV HD/T2 sẽ cho người dùng lựa chọn hình thức ghi là PS hoặc TS. Chọn TS.
+ Bước 4: Sau khi ghi hình xong, bấm Stop (thường được ký hiệu bằng biểu tượng hình vuông, nằm kế phím Rec).
+ Bước 5: Tìm lại video đã ghi bằng cách vào Menu, chọn Đa phương tiện hoặc PVR. Chi tiết video (thời gian ghi hình, kênh, tên chương trình…) sẽ được hiển thị, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy video muốn xem lại.
10. Các nhà đài phát sóng truyền hình số mặt đất DVB T2?
Hiện tại có 5 nhà đài phát sóng truyền hình số mặt đất DVB T2: VTC, VTV, SDTV, An Viên và RTB. SDTV dành riêng cho các tỉnh thuộc khu vực phía Nam, RTB dành cho 1 số tỉnh miền Trung và khu vực phía Bắc.
11. Đầu thu DVB T2 của VTV Broadcom có mấy loại?
Hiện tại VTV Broadcom đã cho ra mắt 2 model đầu thu DVB T2 là HD/T2 và 16M. Mỗi loại có kiểu dáng, giá thành khác nhau nhưng cùng chung ưu điểm là hàng chính hãng của thương hiệu VTV.

12. Sự khác biệt cơ bản giữa VTV HD/T2 và VTV 16M?
– Khác biệt cơ bản nhất về kiểu dáng, kích thước, chất liệu, giá thành.

truyền hình kỹ thuật số hd

truyền hình kỹ thuật số hd
Chi tiết VTV HD/T2 VTV 16M – Chất liệu Nhựa Sắt sơn tĩnh điện – Kích thước 130mm x 108mm x 26mm 168mm x 115mm x 36mm – Phần mềm Tự động cập nhật qua sóng (OTA) Cập nhật qua USB – Tốc độ xử lý Nhanh Bình thường
13. Truyền hình số mặt đất khác truyền hình vệ tinh và truyền hình cáp như thế nào?
– Truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh: hình thức xem truyền hình trả tiền phổ biến nhiều năm nay, có thể kể đến một vài tên tuổi như K+, An Viên, MyTV…
– Truyền hình cáp sử dụng đường dây để truyền tải tín hiệu, truyền hình vệ tinh thu sóng trực tiếp từ vệ tinh thông qua chảo. Truyền hình mặt đất sử dụng anten trong và ngoài nhà, thu sóng trực tiếp từ các trạm phát sóng DVB T2.
14. Khác biệt giữa đầu thu DVB T2 và đầu thu vệ tinh miễn phí?
Ngoài sản phẩm đầu thu DVB T2, đầu thu vệ tinh miễn phí cũng nằm trong chương trình số hóa của Chính phủ. Khác biệt cơ bản đầu thu DVB T2 thu sóng bằng anten, đầu vệ tinh thu sóng qua chảo, mặt khác, chảo không thu sóng tốt như anten dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết hơn anten.
15. Dùng tivi tích hợp có cần phải mua đầu thu DVB T2 nữa không?
Tivi đã được tích hợp DVB T2 không cần mua đầu thu DVB T2 nữa. chỉ cần có anten có thể thu sóng được.
16. Nhận biết tivi tích hợp bằng cách nào?
– Theo quy định của Bộ Thông tin & Truyền thông, các loại tivi từ 32 inch trở lên được sản xuất từ ngày 1/4/2014 đều phải được tích hợp sẵn DVB T2. Các loại tivi này không cần phải dùng đầu thu DVB T2 rời, chỉ cần anten thu sóng đã có thể xem truyền hình số mặt đất.
– Có 2 cách nhận biết tivi tích hợp:

+ Mặt trước tivi được dán nhãn biểu trưng của truyền hình kỹ thuật số mặt đất, có hình con mắt 3 màu đỏ, xanh lá và xanh dương, phía dưới có dòng chữ “Truyền hình số mặt đất DVB T2”.
+ Vào phần cài đặt của tivi, nếu có phần Cài đặt Digital thì đây là chiếc tivi đã được tích hợp.
17. Đầu thu của VTV thu các kênh VTV tốt hơn các đầu thu khác?
Tất cả các loại đầu thu DVB T2 đều thu được số kênh như nhau, thương hiệu không đóng vai trò quyết định trong chất lượng kênh, số lượng kênh thu được, vì thế không phải đầu thu VTC sẽ bắt kênh VTC tốt hơn đầu thu VTV, ngược lại.
18. Tại sao anten trong nhà không được khuyến khích sử dụng?
Hiện tại sóng DVB T2 trong nhà chưa được phủ rộng rãi nên sẽ thu được số kênh rất ít, tín hiệu không ổn định.
19. Điều kiện để sử dụng anten DVB T2 trong nhà là gì?
Anten trong nhà dùng cho chung cư từ lầu 4 trở lên ở khu vực sóng mạnh/gần trạm phát sóng.
20. Cách lắp đặt anten DVB T2 ngoài trời?
Đặt anten ở vị trí từ 5m trở lên, hướng anten quay về phía trạm phát sóng gần nhất, cố định anten, tiến hành dò kênh.
21. Tín hiệu đầu thu DVB T2 có bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay không?
Không bị ảnh hưởng tín hiệu trong điều kiện thời tiết xấu, một trong những ưu điểm đáng lưu ý của truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB T2. Dù có mưa tín hiệu truyền hình vẫn tốt như bình thường.
22. Sử dụng 1 đầu thu cho 2 TV có được không?
Không nên dùng 1 đầu thu cho 2 tivi cùng lúc vì tín hiệu của cả 2 tivi đều rất kém, khá bất tiện khi chỉ dùng chung 1 remote, xem cùng 1 chương trình.
23. Cắm dây anten vào cổng nào, RF IN hay RF OUT?
Cắm dây anten vào cổng RF IN, cổng RF OUT dùng để kết nối với tivi thứ 2.
24. Có thể dùng đầu thu DVB T2 với anten cũ được không?
Được, nếu như anten cũ vẫn còn thu sóng tốt.
25. Vì sao gắn đầu thu vào nhưng mức tín hiệu thu được bằng 0?
Lưu ý vị trí thiết lập anten. Cần phải đặt anten ngoài trời ở vị trí từ 5m trở lên, đồng thời hướng mũi tên trên anten phải quay về phía trạm phát sóng gần nhất.
26. Tivi không có cổng HDMI thì có xem được kênh HD không?
Vẫn xem được kênh HD qua cổng AV nhưng sẽ không nét bằng khi dùng dây HDMI.
27. Cùng 1 loại đầu thu, vì sao không thu được số kênh như nhau?

Do độ cao của anten, hướng quay của anten, khu vực sử dụng đầu thu DVB T2. Ở những khu vực khác nhau sẽ thu được số kênh khác nhau. Để thu được số kênh tối đa tại khu vực đang sinh sống, cần đặt anten ngoài trời ở độ cao 5m trở lên, hướng mũi tên quay về phía trạm phát sóng gần nhất.
28. Hiện tại số kênh tối đa thu được bằng đầu thu DVB T2 là bao nhiêu?
Ở các khu vực đã bắt được sóng DVB T2 tốt có thể thu được tối đa 74 kênh, trong điều kiện đặt anten ở tầm cao và gần trạm phát sóng.
29. Đầu thu có bắt được những kênh nước ngoài như Star Movies, HBO, Disney Channel không?
Hiện tại truyền hình kỹ thuật số hd mặt đất chưa hỗ trợ các kênh nước ngoài. Có thể chờ lộ trình số hóa hoàn thiện hoặc tham khảo các sản phẩm Android TV Box.
30. Hiện tại có bao nhiêu tỉnh đã xem được DVB T2?
Hiện tại đã có gần 40 tỉnh thu được sóng DVB T2, tuy nhiên do lộ trình số hóa vẫn còn đang trong giai đoạn thực hiện, ở những địa phương khác nhau sẽ thu được tín hiệu sóng mạnh hoặc yếu.
31. Cắm điện đầu thu qua đêm có tốt không?
Để giúp đầu thu thoát nhiệt tốt, lời khuyên dành cho người dùng là nên rút nguồn adapter sau khi sử dụng để góp phần làm mát cho thiết bị, phòng tránh cháy nổ và kéo dài tuổi thọ cho đầu thu.
32. Muốn sử dụng đầu thu DVB T2 nhưng không muốn đi dây cáp trong nhà?
Nhiều gia đình ngại đi dây cáp đồng trục từ anten vào đầu thu vì tính mỹ quan cho ngôi nhà, tuy nhiên thực tế cho thấy, dây cáp âm tường không thể cho tín hiệu tốt và ổn định cho đầu thu được.
33. Dùng 1 anten có thể bắt sóng cho 2 đầu thu cùng lúc được không?
Được. Dùng cáp đồng trục nối anten với cổng RF-IN trên đầu thu thứ 1 và nối dây cáp từ cổng RF-OUT của đầu thu đó sang đầu thu thứ 2.
34. DVB T2 là truyền hình miễn phí, vì sao lại thu được cả kênh yêu cầu thu phí?
Tiến hành dò kênh lại. Trước khi bấm chọn Dò kênh tự động, cần chọn Lưu các kênh miễn phí để tránh trường hợp thu được các kênh thu phí nhưng không thể xem được.
35. Để xem được truyền hình số mặt đất, cần phải mua những gì?
Nếu chưa có tivi tích hợp, cần mua đầu thu Truyền hình kỹ thuật số hd DVB T2, anten thu sóng chất lượng cao và dây cáp đồng trục.
36. Vì sao các loại đầu thu này lại có giá khác nhau?
Giá bán đầu thu DVB T2 phụ thuộc vào thương hiệu, kiểu dáng và chất liệu sản phẩm. Tuy khác nhau về giá nhưng tính năng và khả năng thu sóng của các loại đầu thu DVB T2 này là như nhau.

37. Đầu thu của VTV Broadcom có phải đăng ký hay kích hoạt không?
Vì là đầu thu hoàn toàn miễn phí thuê bao nên không chỉ là đầu thu của VTV Broadcom mà các thương hiệu khác cũng không cần đăng ký hay kích hoạt. Người dùng chỉ tiến hành dò kênh và sử dụng.
38. Đầu thu DVB T2 có tương thích với mọi loại tivi không?
Đầu thu DVB T2 tương thích với tất cả các dòng tivi, từ tivi CRT thế hệ cũ hay tivi LCD thế hệ mới. Riêng với tivi tích hợp chuẩn DVB T2 thì không cần sử dụng đầu thu DVB T2 nữa.
39. Xem được các kênh VTV nào trên đầu thu DVB T2?
Các kênh VTV hiện có trên sóng truyền hình số mặt đất: VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8 và VTV9. Trong đó các kênh VTV1, VTV2, VTV3, VTV6 và VTV9 được hỗ trợ chuẩn HD. Ngoài ra, VTV1, VTV3 và VTV6 còn được hỗ trợ chuẩn âm thanh vòm Dolby 5.1.
40. Hiện tượng nhảy kênh và tín hiệu không ổn định là do đâu?
Cần phải tiến hành cập nhật phần mềm mới nhất cho đầu thu DVB T2. Việc cập nhật phần mềm cho đầu thu DVB T2 sẽ giúp thiết bị khác phục được 1 số lỗi cơ bản như nhảy kênh hoặc tín hiệu mất ổn định…
41. Cập nhật phần mềm cho đầu thu DVB T2 bằng cách nào?
– Bước 1: Tải phần mềm cập nhật qua USB cho đầu thu DVB
– Bước 2: Kết nối USB vào cổng USB của đầu thu.
– Bước 3: Bật nguồn đầu thu và truy cập vào menu bằng điều khiển từ xa.
– Bước 4: Chọn Hệ thống -> Cập nhật phần mềm -> Nâng cấp USB -> Chọn file phần mềm trong USB và click OK.
Để tải phần mềm cho đầu thu, vui lòng tham khảo website: http://dauthukythuatso.vn/dau-thu-ky-thuat-so-nm/huong-dan-ky-thuat-9
42. Có loại đầu thu DVB T2 nào tự động cập nhật phần mềm không?
Đầu thu DVB T2 VTV HD/T2 là đầu thu duy nhất tự động cập nhật phần mềm qua sóng. Ngoài ra đầu thu SDTV của HTV chưa có thông tin về việc cập nhật phần mềm.
43. Hướng dẫn lắp đặt đầu thu DVB T2 cơ bản
– Bước 1: Cố định anten ở độ cao trên 5m và kéo dây về đầu thu, cắm vào cổng RF IN trên thiết bị.
– Bước 2: Kết nối dây HDMI hoặc dây AV, tùy thuộc vào loại tivi. Nếu tivi có cổng HDMI thì nên chọn cổng này vì sẽ cho chất lượng hình ảnh tốt hơn.
– Bước 3: Kết nối dây adapter nguồn 5V.
– Bước 4: Tiến hành dò kênh.
44. Đầu thu DVB T2 xem được bao nhiêu kênh, trong đó có mấy kênh HD?

Đầu thu DVB T2 xem được tối đa hơn 70 kênh, tùy vào khu vực mà số kênh có thể có sự thay đổi. Hiện tại đã hỗ trợ 6 kênh HD, bao gồm VTV1 HD, VTV2 HD, VTV3 HD, VTV6 HD, VTV9 HD và HTV7 HD.
45. Sử dụng đầu thu DVB T2 có phải trả phí không?
Đầu thu DVB T2 là hoàn toàn miễn phí thuê bao tháng. Truyền hình số mặt đất là đề án lớn của Chính Phủ, nhằm hỗ trợ người dân xem truyền hình miễn phí sau khi sóng analog cũ chính thức bị ngắt đi.
46. Lộ trình số hóa truyền hình sẽ hoàn thành khi nào?
Theo dự kiến, lộ trình số hóa truyền hình số mặt đất sẽ kết thúc vào năm 2020, khi đó sóng DVB T2 sẽ phủ đến toàn bộ 63 tỉnh thành trên cả nước và nhà nhà đều được xem truyền hình miễn phí trên sóng DVB T2.
47. Ký hiệu DB trên các kênh truyền hình của VTV có ý nghĩa gì?
DB là từ viết tắt của Dolby, chuẩn âm thanh vòm 5.1 được VTV ứng dụng thử nghiệm cho 3 kênh truyền hình số mặt đất DVB T2, bao gồm VTV1, VTV3 và VTV6. Hiện tại, chỉ có các kênh VTV của truyền hình số mặt đất được hỗ trợ Dolby.
48. Đầu thu DVB T2 có dùng cho tivi hệ NTSC được không?
Tivi hệ NTSC sẽ tự động tương thích khi được kết nối với đầu thu DVB T2.
49. Anten trong nhà thu được bao nhiêu kênh?
Tùy vào vị trí nhà ở mà anten trong nhà sẽ thu được số kênh khác nhau. Với nhà chung cư từ lầu 4 trở lên, anten trong nhà có thể thu được hơn 40 kênh, ở tầm thấp hơn số kênh thu được dao động từ 5 đến 20.
50. Số lượng kênh có tăng không hay chỉ có 70 kênh?
Lộ trình số hóa mới chỉ bắt đầu và cường độ sóng vẫn còn được tăng cường vì thế số kênh sẽ còn được gia tăng theo thời gian.

DANH SÁCH KÊNH VÀ TẦN SỐ CỦA 5 NHÀ ĐÀI PHÁT DVB T2 TRÊN TOÀN QUỐC
I. Danh sách kênh DVB T2
Hiện nay, tại khu vực Miềm Nam, số kênh đầu thu DVB T2 thu được đã lên đến 68 kênh, bao gồm các kênh của nhà đài VTV, VTC, SDTV, AVG.
Ở khu vực miền Trung và miền Bắc thu được sóng của Truyền hình sông Hồng RTB thay cho SDTV. Tùy thuộc vào cường độ sóng, vị trí anten, hướng anten mà ở các khu vực khác nhau sẽ thu được số kênh khác nhau.

truyền hình kỹ thuật số hd

II. Tần số 5 nhà đài phát sóng DVB T2 trên toàn quốc

truyền hình kỹ thuật số hd

* Khu vực lân cận với 5 địa phương trên – Áp dụng tương tự
Khi có thông tin nhóm kênh và tần số phát sóng DVB T2, việc dò kênh thật đơn giản: Có 2 cách dò kênh DVB T2:
Dò kênh tự động và dò kênh bằng tay (dò thủ công).
Dò kênh tự động được ưu tiên thực hiện trước vì cách thức khá đơn giản, tại các vùng đã đầy đủ sóng của các nhà đài và anten bắt đúng, đủ thoáng thì dò kênh tự động gần như đầu thu đã thu đủ số kênh.
Dò kênh bằng tay. Đối với 1 số khu vực sóng chưa đủ mạnh thì dò kênh thủ công theo số kênh hoặc tần số trong bảng trên(tùy địa phương) để kiểm tra sóng và dò kênh của 1 nhóm kênh nhất định (VTC, VTV, SDTV…).
Viễn Thông PMC chúc bạn có những trải nghiệm tốt đẹp với truyền hình số

Truyền hình kỹ thuật số hd, truyen hinh ky thuat so hd, truyền hình kỹ thuật số hd bình dương, truyen hinh ky thuat so hd binh duong, lắp đặt truyền hình kỹ thuật số hd, lap dat truyen hinh ky thuat so hd, truyền hình kỹ thuật số hd mặt đất, truyen hinh ky thuat so hd mat dat, truyền hình kỹ thuật số hd mặt đất bình dương, truyen hinh ky thuat so hd mat dat binh duong, đầu thu truyền hình kỹ thuật số hd, dau thu truyen hinh ky thuat so hd, truyền hình kỹ thuật số hd bình dương, truyen hinh ky thuat so hd binh duong, lắp dặt truyền hình kỹ thuật số hd mặt đất ở tại bình dương, lap dat truyen hinh ky thuat so hd mat dat o tai binh duong, truyền hình kỹ thuật số vtc, truyen hinh ky thuat so vtc, truyền hình kỹ thuật số htvc, truyen hinh ky thuat so hvtc, đầu thu truyền hình kỹ thuật số hd mặt đất DvB-T2 tại Bình Dương, dau thu truyen hinh ky thuat so hd mat dat dvb-t2 tai binh duong